Marketing Campaign

Xây dựng Fanpage

SEO tổng thể

Chạy quảng cáo (ADS)

Booking

Xây kênh tiktok

Thiết kế website

Thiết kế 2D

MARKETING CAMPAIGN

Xây dựng các chiến dịch branding online (SMS brandname, Cuộc gọi trả lời tự động, Omnichannel Social Media… nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.
chi tiết dịch vụ

XÂY DỰNG FANPAGE FACEBOOK

Xây dựng fanpage mới từ những bước đầu tiên. Hoặc chăm sóc và quản lý nội dung cho fanpage đã có sẵn. Đảm bảo sự đồng nhất về nội dung và hình ảnh, nhằm hướng đến nhận diện thương hiệu và tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.
Chi tiết dịch vụ

CHẠY QUẢNG CÁO (ADS)

Hỗ trợ chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Tiktok, Zalo… và Google ads. Giúp đẩy mạnh mức độ nhận biết sản phẩm và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
CHI TIẾT DỊCH VỤ

SEO TỔNG THỂ

Tối ưu SEO trang web lên top tìm kiếm của Google. Xây dựng bộ từ khóa chiến lược theo từng ngành hàng, viết bài đăng chuẩn SEO cho trang web. Giúp thương hiệu của bạn dễ dàng được tìm thấy hơn trên các nền tảng tìm kiếm.
chi tiết dịch vụ

BOOKING

Hỗ trợ tìm kiếm, booking các KOLs, KOCs có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Booking các trang thông tin truyền thông, báo chí, nhằm quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi hơn đến các khách hàng tiềm năng.
chi tiết dịch vụ

XÂY KÊNH TIKTOK

Tiktok đang trở thành xu hướng dẫn đầu các nền tảng kinh doanh online. Bằng cách tạo ra nhiều video với nội dung hấp dẫn, doanh nghiệp có thể gia tăng doanh số bền vững, hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân, tăng độ nhận diện.
chí tiết dịch vụ

THIẾT KẾ 2D

Thiết kế Logo và các ấn phẩm nhận diện thương hiệu như danh thiếp, thẻ tên, kẹp hồ sơ… Hỗ trợ đăng ký bản quyền thương hiệu cho doanh nghiệp mới.Thiết kế poster, banner, standee và các ấn phẩm in ấn khác.
chi tiết dịch vụ

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế giao diện website phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh, ngành hàng khác nhau. Hỗ trợ hiển thị tối ưu trên nhiều thiết bị, đa ngôn ngữ và nội dung chuẩn SEO.
chi tiết dịch vụ