GIẢI PHÁP SEO TỔNG THỂ

Getvini sẽ giúp bạn thực hiện tất cả công việc của phòng SEO chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một chiến dịch SEO bền vững, sở hữu một Website tuyệt vời mà cả người dùng lẫn công cụ tìm kiếm đều yêu thích.

xem Bảng giá đăng ký ngay

BIẾN WEBSITE TRỞ THÀNH CÔNG CỤ

KIẾM TIỀN VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Dịch vụ SEO tại GETVINI sẽ giúp bạn:

  • Phân tích xu hướng, nhu cầu tệp khách hàng tiềm năng của bạn thông qua các kỹ thuật tiên tiến nhất.
  • Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
  • Tối ưu chi phí, thời gian, mở rộng thị trường kinh doanh SEO từ khóa, SEO Website leo top Google vững vàng, gia tăng sự nhận diện thương hiệu & khẳng định vị thế.

GIÁ TRỊ TỪ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TẠI GETVINI

TẠI SAO WEBSITE CẦN TỐI ƯU HÓA TRÊN GOOGLE

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Doanh nghiệp bạn đang có đội ngũ SEO, nhưng hoạt động không hiệu quả. Hoặc tiêu tốn hàng chục đến hàng trăm triệu hàng tháng vào những kênh Digital marketing nhưng không hiệu quả.
Getvini sẽ giải quyết những nỗi lo về chi phí của doanh nghiệp bạn!

TRỌN GÓI TẤT CẢ TRONG MỘT

  • Dịch vụ SEO tại Getvini ngoài công việc SEO Onpage / Offpage còn quản trị xây dựng nội dung website miễn phí, phát triển các kênh marketing online vệ tinh. Xây dựng uy tín cho tác giả, chuyên gia, chủ doanh nghiệp, thương hiệu … của quý khách một cách toàn diện.

PHÁT TRIỂN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

  • Sẵn sàng phủ TOP ngành nghề trên Google với chiến dịch SEO tổng thể, từ đó xuất hiện kết quả mà người dùng tìm kiếm Google. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng toàn diện trên môi trường internet.

CÁC LOẠI DỊCH VỤ SEO THÔNG DỤNG

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

DỊCH VỤ SEO AUDIT

DỊCH VỤ SEO TRAFFIC

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEB

DỊCH VỤ TƯ VẤN SEO

 

SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

SEO tổng thể là cách làm SEO phối hợp các phương pháp và kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao vào dự án. Khác với SEO từ khóa, SEO tổng thể sẽ top rất nhiều từ khóa trong lĩnh vực của quý khách, thay vì chỉ một vài từ khóa.

Phương pháp SEO tổng thể tại GETVINI khai thác đa kênh digital marketing cũng như marketing vệ tinh mà chúng tôi cho là hiệu quả nhất với từng thị trường cụ thể. Để mang đến kết quả SEO top nhanh và an toàn, bền vững sau những đợt cập nhật thuật toán định kỳ từ Google. 

 

SEO TỪ KHÓA LÀ GÌ?

SEO từ khóa là phương pháp tối ưu hóa website trên bộ máy tìm kiếm (lên top 1-5 Google) cho những từ khóa (keywords) chính xác, đơn lẻ và riêng biệt. GETVINI sẽ phân tích và tìm kiếm từng từ khóa mà khách hàng mong muốn, nhằm mang lại nhiều lợi ích (chuyển đổi cao, xây dựng thương hiệu…) với chi phí tối ưu nhất.

 

SEO AUDIT LÀ GÌ?

SEO Audit giống như việc “khám bệnh” cho một website vậy. Kiểm tra xem “sức khỏe” của website có tốt không và đưa ra “phương án” chữa bệnh. GETVNI sẽ chẩn đoán và đưa ra cái nhìn tổng quát về website của bạn như: Vấn đề của website, lượng truy cập của website, phân tích từ khóa, cải thiện các khía cạnh kỹ thuật của website,…

 

SEO TRAFFIC LÀ GÌ?

SEO traffic làm tăng sức mạnh của SEO, tăng lưu lượng truy cập vào website và từ khóa đồng nghĩa với sự tin cậy của trang web đối với google được cải thiện. Từ đó giúp đẩy nhanh tốc độ lên top cho trang web.

 

QUY TRÌNH BÁO GIÁ SEO

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

GETVINI tiếp nhận yêu cầu dịch vụ SEO với thông tin về sản phẩm, website, mục tiêu SEO WEBSITE của quý Doanh nghiệp. Chỉ khi GETVINI hiểu rõ mong muốn và mục tiêu của doanh nghiệp thì GETVINI mới tư vấn SEO phù hợp cho doanh nghiệp được

Bước 2: Nghiên cứu dự án SEO

GETVINI nghiên cứu về sản phẩm, hành vi mua hàng, từ khóa, website, đối thủ cạnh tranh để lượng hóa thành các chỉ số. Từ đó mới có đầy đủ dữ liệu để nghiên cứu và báo giá seo hợp lý

Bước 3: Xây dựng chiến lược SEO

Team SEO sẽ dựa vào kết quả nghiên cứu để đưa ra chiến lược SEO phù hợp giúp từ khóa lên TOP Google đúng hạn và bền vững.

Bước 4: Lập kế hoạch SEO và báo giá SEO

GETVINI xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng để đưa ra báo giá SEO cho khách hàng. Chỉ khi có kế hoạch SEO rõ ràng, mới có thể lên kế hoạch SEO chính xác được, vì thế mẫu báo giá SEO của GETVINI luôn rất đầy đủ và chi tiết

BÁO GIÁ SEO CHI TIẾT

LƯU Ý : Bảng báo giá SEO trên cũng chỉ mang tính chất tương đối. Tùy thuộc vào nhiều chỉ số như độ khó của nội dung, ngành hàng, thực trạng website,…và yêu cầu của doanh nghiệp để chúng tôi có thể tư vấn báo giá SEO chính xác nhất. Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn chi tiết.

CÁC CHỈ SỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN BÁO GIÁ

1 - LƯỢNG TÌM KIẾM CỦA TỪ KHÓA

Với các từ khóa có lượng tìm kiếm cao luôn đi kèm sự cạnh tranh của đối thủ để dành khách hàng vì vậy mức độ khó của SEO WEBSITE càng cao

2 - THỰC TRẠNG CỦA WEBSITE

Nếu website của bạn lâu năm và chuẩn SEO thì sẽ dễ dàng để SEO WEBSITE. ngược lại nếu website của bạn mới làm sẽ khó cạnh tranh hơn với các website khác và khi đó độ khó của việc SEO WEBSITE càng cao.

3 - SỐ LƯỢNG TỪ KHOA VÀ NHÓM TỪ KHÓA

Tùy thuộc vào độ khó của ngành và thực trạng Website mà đưa ra từ 1 -3 nhóm chủ đề phù hợp với mô hình kinh doanh của Doanh nghiệp.

4 - ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Nếu từ khóa có quá nhiều đối thủ cạnh tranh đang hiện hữu và tốc độ phát triển của đối thủ cao sẽ là một yếu số làm tăng độ khó của SEO WEBSITE

5 - ĐỘ KHÓ NỘI DUNG

Với các ngành hàng đặc thù, ít thông tin và khó hiểu thì việc viết nội dung sẽ phức tạp hơn, vì vậy đây cũng là một chỉ số làm tăng mức độ khó của báo giá SEO WEBSITE

6 - SỐ LƯỢNG LIÊN KẾT

Số liên kết từ các hệ thống liên kết là một yếu tố quan trọng giúp tăng thứ hạng từ khóa, vì vậy nếu đối thủ cạnh tranh có hệ thống liên kết lớn và chất lượng thì mức độ khó của SEO WEBSITE sẽ càng cao.

NHỮNG LƯU Ý TẠI SEO GETVINI

 • Chúng tôi chỉ nhận dịch vụ SEO những website thuộc mã nguồn WordPress
 • Nếu website của bạn đã được thiết kế trước đó, chúng tôi sẽ thiết kế lại website để phù hợp với chiến lược SEO của chúng tôi.
 • Khách hàng không được can thiệp sâu vào website trong quá trình SEO, chỉ cần 1 sự thay đổi nào đấy của khách hàng cũng có thể khiến cho toàn bộ dự án thất bại, chúng tôi sẽ thay đổi website (nếu phù hợp) thay cho khách hàng.
 • Khách hàng vui lòng hợp tác, cung cấp đủ thông tin cần thiết cho GETVINI để quá trình SEO thuận lợi nhất.
 • Báo cáo SEO về thứ hạng từ khoá sẽ được xuất vào tháng thứ 2 và sẽ được tự động gửi về mail cho khách hàng 1 tháng 2 lần.

Đừng trì hoãn! Bứt phá doanh thu ngay cùng GETVINI

Nhận Tư vấn dịch vụ SEO tổng thể ngay!